fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
70% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
10 đến 15 ngày

DBKLink Global là dịch vụ trung gian hổ trợ mua hàng hộ, vận chuyển hàng hóa hộ từ các website của Mỹ về đến Việt Nam, vì vậy mọi giao dịch ủy nhiệm cho chúng tôi được mặc định rằng quý khách hàng đã đọc và cam kết việc tuân theo quy định, chính sách mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi đưa ra. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại quy định này để có cơ sở tiến hành đặt đơn hàng. Đây là quyền lợi của chính bạn, chúng tôi mong bạn dành chút ít thời gian đọc hết nội dung quy định này.

Đối với trách nhiệm về hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của DBKLink được thực hiện dựa trên các điều luật của pháp luật Việt Nam quy định cũng như chính sách của các website bán hàng online quốc tế nêu rõ trên trang đó.

1. Những mặt hàng không nhận mua hộ:

- Ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà Việt Nam cấm lưu thông, cấm xuất nhập khẩu hoặc ấn phẩm, vật phẩm, hàng hóa mà nước nhận cấm nhập khẩu. Vật chất gây nổ, gây cháy, gây nguy hiểm. Vật chất làm mất vệ sinh, ô nhiễm môi trường.
- Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường
- Hàng hóa dễ hỏng (thực phẩm ngắn ngày)
- Đồ uống có cồn
- Da động vật (không thuần hoá)
- Mặt hàng có giá trị đặc biệt (vàng bạc, sản phẩm nghệ thuật, đồ cổ,...)
- Hàng hoá/Chất liệu nguy hiểm
- Súng các loại
- Dao các loại
- Lông thú
- Ngà voi và những sản phẩm làm từ ngà voi
- Động vật sống
- Tiền và chứng từ có thể đổi thành tiền
- Thực vật
- Tài liệu khiêu dâm
- Hạt giống
- Thuốc lá và các sản phẩm liên quan đến thuốc lá

2. Quy định thanh toán hóa đơn / đổi / trả hàng hóa

Thanh toán đơn hàng:

Chúng tôi chỉ tiến hành mua hộ hàng khi nhân được 70% chi phí đã thông báo trên hóa đơn báo giá mua hộ. Không có trường hợp ngoại lệ kể cả cuối tuần ngân hàng không làm việc. Số tiền còn lại và tiền Ship Mỹ-Việt (cân nặng) quý khách thanh toán hết trước khi nhận hàng. Vui lòng xem thông tin thanh toán.

Thời gian đặt hàng và Gom đơn hàng:

Đối với các web free ship Mỹ cho mọi order hoặc các bạn chấp nhận trả tiền ship thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi nhận được tiền thanh toán, đối với các web phải đợi đủ điều kiện free ship thì chúng tôi sẽ gom đơn hàng để được free ship. Trong trường hợp đang đợi gom order, giá web thay đổi hoặc hết chương trình khuyến mãi (Promotion), chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách, quý khách có thể hủy đơn hàng hoặc chọn trang web khác.

Đổi trả hàng hóa:

Tất cả các đơn hàng quý khách đã xác nhận mua hộ, DBLKink từ chối các yêu cầu thay đổi. Chúng tôi cam kết đặt hàng theo đúng link hàng và các yêu cầu quý khách đã gửi, nếu có sai sót từ phía DBKLink, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm thay đổi cho khách hàng.

Miễn phí công đổi hàng hóa:

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đổi trả hàng hóa trong trường hợp khi nhận hàng ở Mỹ phát hiện sản phẩm có vấn đề ví dụ như hư, bể, hỏng trong quá trình vận chuyển nội địa Mỹ, người bán ship nhầm (size, màu, chủng loại,...) chúng tôi sẽ báo với khách hàng và tiến hành trả lại cho người bán, khách hàng sẽ chịu chi phí trả hàng (return) nếu có. Nếu quý khách muốn trả luôn, quý khách sẽ chịu phí công mua cho món hàng này, DBKLink chỉ trả lại 100% giá trị hàng hóa ở thời điểm báo giá trên hóa đơn.

3. Thời gian vận chuyển

Tổng thời gian dự kiến từ ngày đặt mua hàng đến ngày nhận được hàng khoảng từ 10 đến 17 ngày làm việc. Hàng hoá sẽ được DBKLink kiểm tra, đóng gói và vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển trong suốt quá trình từ Mỹ về Việt Nam khoảng 5 đến 10 ngày. Trước đó chúng tôi phải đợi người bán gửi món hàng mà bạn đã đặt về kho hàng tại Mỹ, thời gian này mất khoảng 3-7 ngày vận chuyển nội địa Mỹ.

Một số trường hợp đặc biệt, hàng có thể bị chậm do:

- Người bán gửi tới kho hàng tại Mỹ chậm.
- Chuyến bay bị delay.
- Thời gian kiểm tra hàng hóa tại hải quan Việt Nam.

Trong trường hợp xảy ra các sự cố gây chậm trễ, DBKLink sẽ lập tức gửi email thông báo cho từng khách hàng để quý khách có thể nắm rõ thông tin, mong nhận được sự hỗ trợ hợp tác từ quý khách.

Trường hợp xảy ra sự cố delay, chúng tôi sẽ thông báo và mong sự hợp tác chờ đợi từ phía khách hàng. Trường hợp hàng hóa về chậm hơn 30 ngày, DBKLink chấp nhận yêu cầu hủy đơn hàng và hoàn trả toàn bộ tiền mua hàng cho khách hàng trong vòng 7 ngày làm việc.

4. Giao hàng nội địa Việt Nam

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp chi tiết các thông tin người nhận hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại. Hàng hóa được chúng tôi gửi theo đúng thông tin quý khách cung cấp. Quý khách có trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển nội địa Việt Nam khi nhận hàng. Đối với các đơn mua hàng trên 3.5kg, chúng tôi miễn phí giao hàng tận nhà.

Mỗi đơn hàng chuyển phát nội địa Việt Nam đều có mã số vận đơn, chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn cho khách hàng có thể tự kiểm tra quá trình vận chuyển và liên lạc cơ quan chuyển phát nhanh để khiếu nại.

Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận, dán đầy đủ tem niêm phong ở 2 mặt thùng hàng để tránh hư hao, mất mát nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên chuyển phát nhanh để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số vận đơn nhưng bị thất lạc do phía chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía chuyển phát nhanh và thông báo đến Quý khách, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của chuyển phát nhanh.

5. Đền bù & bảo hiểm hàng hóa

DBKLink chúng tội có trách nhiệm đền bù cho các mặt hàng quý khách đóng bảo hiểm hàng hóa, các mặt hàng không đóng bảo hiểm chúng tôi chỉ đền bù một phần giá trị.

Hàng hóa không mua bảo hiểm:

Đền bù 20% giá trị hàng hóa trên hóa đơn mua hàng. Không đền bù cho các mặt hàng lỗi kỹ thuật hoăc mang tính dễ vỡ (chai lọ thủy tinh, màn hình, thiết bị điện tử,…)

Hàng hóa có mua bảo hiểm:

Được đền bù 100% giá trị hàng hóa đã khai trên tờ khai khi quý khách đóng bảo hiểm ( 3% bảo hiểm trên giá trị hàng hóa)
Phương thức đền bù: tiền mặt hoặc hàng hóa tương tự với hóa đơn mua hàng của quý khách.
Hàng hóa do nhân viên DBKLink giao: Người nhận hàng ở Việt Nam có trách nhiệm kiểm hàng, ký nhận hoặc thông báo về sự mất mát ngay khi nhân viên còn ở đó. DBKLink sẽ không còn chịu trách nhiệm về mọi trường hợp mất mát hư hỏng sau khi nhân viên giao hàng rời khỏi.

Đối với các hàng hóa chuyển phát nhanh nội địa Việt Nam: Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận và luôn được dán tem niêm phong hàng hóa để tránh hư hao, mất mác nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên chuyển phát nhanh để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số tracking number nhưng bị thất lạc do phía chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía chuyển phát nhanh và thông báo đến các bạn, các bạn sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của chuyển phát nhanh

Lưu ý: Phụ thu hàng hóa là phí nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Không phải bảo hiểm hàng hóa. Mua bảo hiểm hay không là do quyết định của khách hàng, DBKLink không bắt buộc mua bảo hiểm.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT TOÀN CẦU DBK (DBKLINK GLOBAL CO., LTD.)

Địa chỉ:

Việt Nam: 64 Đường Tân Thới Nhất 21, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, Tp. HCM, Việt Nam
Mỹ: 11515 W Bellfort St, Houston, TX 77099

Hotline: 0961.333.789

Skype: dinhbatkien

Viber/Zalo: 0961.333.789

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Có thể bạn quan tâm:

Quy định mua hàng Mỹ